ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ
Username :  *
Password :  *
เข้าสู่ระบบ  สมัครสมาชิก
  ลืมรหัสผ่าน
รับติดตั้งเครื่องทำน้ำร้อนพลังงานแสงอาทิตย์ตามบ้านที่อยู่อาศัย
ให้คำปรึกษาสำหรับ โครงการขนาดใหญ่
พลังงาน
เครื่องทำน้ำร้อนพลังงาน แสงอาทิตย์ ยี่ห้อ Sunsav

ประโยชน์ของเครื่องทำน้ำร้อนพลังงานแสงอาทิตย์ ยี่ห้อ SUNSAV
คุณสมบัติของเครื่องทำน้ำร้อน ด้วยพลังงานแสงอาทิตย์ ยี่ห้อ SUNSAV
จุดเด่นของเครื่องทำน้ำร้อนด้วยพลังงานแสงอาทิตย์ ยี่ห้อ SUNSAV
รับติดตั้งเครื่องทำน้ำร้อนพลังงานแสงอาทิตย์ตามบ้านที่อยู่อาศัย
ให้คำปรึกษาสำหรับ โครงการขนาดใหญ่
ข่าวสารและกิจกรรม
บทความเกี่ยวกับพลังงาน

Link ที่น่าสนใจ

คนละลายเพราะโลกร้อน  

ชายหนุ่มสุดหล่อหน้าตาคมเข้มที่กำลังละลายกลายเป็นน้ำอยู่นี้ เขาไม่ได้มาเล่นกล หรือทำการแสดงใดๆทั้งสิ้นคะ แต่เขาละลายเพราะภาวะโลกร้อน!

ชายหนุ่มคนนี้เขามาแจกใบปลิวรณรงค์เรื่องภาวะโลกร้อนคะ ซึ่งถ้าจะให้มายืนแจกเฉยๆก็คงจะเบๆไม่ค่อยได้รับความสนใจหรือเร้าใจเท่าไหร่ ( ถึงแม้ว่าความหล่อจะบาดใจมาก โอ้วว.. ) งานนี้เขาก็เลยลงทุนละลายตัวเองซะเลย เพื่อสะท้อนให้คนที่ผ่านไปผ่านมาได้เห็นความสำคัญของปัญหาภาวะโลกร้อนที่มีอยู่ในขณะนี้

การรณรงค์เผยแพร่แบบกองโจรนี้เป็นของสภากาชาดของประเทศอาร์เจนตินาคะ ซึ่งก็มีการรณรงค์เผยแพร่วิธีการลดโลกร้อนอยู่หลายวิธีด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นการเรียกร้องให้ประชาชนหันมาร่วมกันใช้การขนส่งสาธารณะแทนการใช้รถส่วนบุคคล, การรณรงค์ให้หันมาเลือกใช้อุปกรณ์ไฟฟ้าแบบประหยัดไฟร่วมทั้งการรณรงค์ให้ตระหนักถึงการประหยัดน้ำ, และการยึดหลัก 3-R คือ Reduce, Reuse และ Recycle ด้วยคะ ซึ่งนอกจากสภากาชาดของอาร์เจนตินาจะเป็นตัวตั้งตัวตีในการรณรงค์แล้ว เขายังได้บริจาคเงินเป็นจำนวนมากแก่ผู้ที่ได้รับผลกระทบหรือความเดือดร้อนจากหายนะทางธรรมชาติต่างๆที่มีสาเหตุมาจากภาวะโลกร้อนด้วยคะ

งานนี้ไม่รู้ว่าสุดหล่อคนนี้เขาทำได้ยังไงน่ะคะ ถ้าใครมีความคิดดีๆหรือรู้ว่าทำได้ยังไงก็ลองโพสเข้ามาดูคะ ส่วนตัวขอท้ายว่าตรงที่พี่หล่อยืนอยู่ต้องเป็นท่อแน่เลย


อ้างอิงจากเว็บ http://www.treehugger.com/files/2008/11/climate-change-melting-man-red-cross.php

ย้อนกลับ  กลับสู่ด้านบน